Tuesday, 25 December 2012

Sen và hạ

1. Bắt đầu với những ngày tiết trời oi bức. Bắt đầu mùa phượng nở.. Bắt đầu một mùa thi. Bắt đầu mùa sen đến. Hoa sen- loài hoa giản dị, dân dã. Sen hồng, sen trắng, mẹ thấy màu nào cũng đẹp con ạ.Dạo này nhà mình đầy hoa, ấy là mẹ  "tranh thủ" mua sen về cắm, như níu kéo, sợ mùa hạ đi nhanh ngoài kia. Ở góc nhỏ tiếp khách, ở góc bếp xinh xinh, sen thơm ngát, dường như chốn về nhà ta thêm tinh khôi, trong lành đến lạ.

2. Bắt đầu một mùa hạ rồi con nhỉ. Hò hẹn mãi, rủ bố đi chụp sen HồTây cho mấy mẹ con.Bố khất lần. Rồi bố quên luôn. Bố con lúc nào cũng thế, Đôi khi mua sen về cắm mẹ lại hỏi, bố thấy bình hoa có đẹp ko?, bố lắc đầu, bố cười .Dường như cuộc sống của bố không có chỗ cho những lãng mạn, những thi vị và những sắc màu của hoa. Bố chuẩn bị thành một ông già đúng nghĩa rồi con nhỉ? hí hí.

3. Tháng 6. Mẹ và con, chúng ta cùng enjoy tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình. Ở một góc khuất. Vẫn bình yên lắm. Mùa sen và Mùa hạ...

Grassland, 2012 ( Một chút mùa với hạ)
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Những búp sen xanh nở muộn, mẹ cắm ở góc nhỏ tiếp khách

Hương thơm đến lạ


Mẹ già LemNhem và quả mặt mộc( vì ko biết trang điểm hic hicc


Điệu một tí


Tranh thủ vài kiểu bầu bí nhỉ:-)


Sen hồng, mẹ cắm ở góc bếp


Thú vui của mẹ


Và vai trò bà nội trợ osin ko hưởng lương nhé. (Nốt năm nay thôi nhé, sang năm ta  đi làm sẽ thoát cảnh này , hí hí)No comments:

Post a Comment